Ngân hàng NN&PTNT Hương Sơn trao tặng 2 nhà tình nghĩa
15:29 03/10/2017
Chiều ngày 2/10, Agribank chi nhánh Hương Sơn đã tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Agribank Hương Sơn đã trao số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ gia đình CCB Nguyễn Văn Minh, thôn 5, xã Sơn Trường làm nhà ở mới. Gia đình ông Minh bị cháy nhà và toàn bộ tài sản vào tháng 5/2017. Hiện 2 ông bà già yếu, kinh tế thuộc diện đặc biệt khó khăn. Với sự hỗ trợ của Agribank Hương Sơn và bà con chòm xóm, ông Minh đã xây xong ngôi nhà mới với tổng số tiền 50 triệu đồng.

Agribank Hương Sơn trao số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ gia đình CCB Nguyễn Văn Minh

Cùng ngày, Agribank Hương Sơn cũng đã trao số tiền 40 triệu đồng hỗ trợ gia đình giáo dân Nguyễn Văn Mân, ở thôn Bãi Trạm, xã Sơn Châu. Gia đình ông Mân cũng bị hỏa hoạn cháy nhà và toàn bộ tài sản, được các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn quyên góp, giúp đỡ. Nay gia đình đã xây dựng ngôi nhà mới khang trang với tổng trị giá trên 150 triệu đồng.

Trao số tiền 40 triệu đồng hỗ trợ gia đình giáo dân Nguyễn Văn Mân

Đây là những món quà hết sức ý nghĩa của cán bộ, công nhân viên Agribnak Hương Sơn dành cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhằm động viên họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hương Hà – Bích Liên

Ý kiến bạn đọc