Người con quê hương Hương Sơn chung tay phòng chống dịch bệnh Covid - 19
07:53 28/08/2020
Chiều ngày 27/8/2020, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ huyện Nguyễn Thành Đồng đã trực tiếp đến trao 2500 chiếc khẩu trang y tế do bà Lê Thị Trâm người con quê hương Sơn Trà đang làm ăn, sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ cho các điểm cách ly tập trung của huyện; Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn và Bệnh viện đa khoa khu vực cửa khẩu quốc tế Cầu Treo.

Trong tình hình khó khăn do dịch bệnh Covid-19, qua lời kêu gọi của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid 19 và UBMTTQ huyện Hương Sơn. Nhận thấy, trong thời gian qua công tác phòng chống dịch Covid-19 ở quê hương gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn phương tiện bảo hộ trong đó có khẩu trang để phòng, chống dịch bệnh. Là người con quê hương xã Sơn Trà, huyện Hương Sơn đang sinh sống và làm ăn tại Thành phố Hồ Chí Minh, bà Lê Thị Trâm đã trích một phần thu nhập của gia đình, mua 2500 cái khẩu trang y tế hỗ trợ quê hương Hương Sơn phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Từ nguồn hộ trợ này, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 huyện và UBMTTQ huyện đã phân bổ cho cán bộ, chiến sỹ Công an, Quân sự, y bác sỹ đang phục vụ tại điểm cách ly tập trung của huyện tại xã Kim Hoa; Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn; Bệnh viện đa khoa khu vực cửa khẩu quốc tế cầu treo và các em học sinh nghèo tại trường tiểu học Sơn Trà.
Được biết, cùng với việc hỗ trợ khẩu trang y tế, đợt này bà Trâm còn tặng 12 ghế đá và 10 triệu đồng tiền mặt cho xã Sơn Trà xây dựng NTM, đồng thời bã đã đứng ra kêu gọi Công ty Viettel hỗ trợ 20 triệu đồng giúp địa phương Sơn Trà làm các biển bảng, pano, áp pic tuyên truyền xây dựng NTM.

Chủ tịch UBMTTQ huyện Nguyễn Thành Đồng đã đến trao những chiếc khẩu trang y tế do

bà Lê Thị Trâm người con quê hương xã Sơn Trà, huyện Hương Sơn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ

Bà Lê Thị Trâm hỗ trợ xã Sơn Trà xây dựng NTM.

Thế Tuấn