Đoàn Thanh niên Công an Hương Sơn tham gia hiến máu nhân đạo
21:49 13/09/2019
Hưởng ứng “Lễ ra quân hiến máu tình nguyện” đợt 1 năm 2019, sáng ngày 13/9/2019, 20 CBCS, đoàn viên, thanh niên, Công an huyện Hương Sơn đã tham gia hiến máu tình nguyện tại Trung tâm Văn hóa, Truyền thông huyện do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hương Sơn tổ chức.

Đăng ký thủ tục để hiến máu

Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng và ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu cứu người, với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên Công an Hương Sơn đã hăng hái tham gia hiến 20 đơn vị máu.

Trung úy Trần Văn Chung, Cán bộ đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, đoàn thanh niên Công an huyện chia sẻ: “Đây là lần thứ 10 tôi tham gia hiến máu. Là một người chiến sĩ Công an, việc hiến máu cứu người là điều thiết thực, tôi mong các bạn trẻ nêu cao tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, hãy chung tay vì cộng đồng, góp một phần nhỏ bé của mình để cứu giúp những người hoạn nạn với thông điệp “ Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại ”.

Không chỉ lần này mà những lần tiếp theo bản thân tôi sẽ tham gia hiến máu cứu người cũng như các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng khác.

Đoàn viên thanh niên Công an huyện hăng hái tham gia hiến máu

Đây là hoạt động nhân đạo có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đoàn viên, thanh niên Công an huyện nhằm tạo nguồn máu dự trữ, sẵn sàng ứng cứu cho các bệnh nhân cần máu, khơi dậy lòng nhân ái, chung sức vì cuộc sống cộng đồng trong đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp Nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh về người cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đẹp trong lòng Nhân dân.

Ánh Dương

Ý kiến bạn đọc