Phụ nữ Tỉnh Hà Tĩnh trao quà tết biên cương
14:30 07/02/2018
Nằm trong chuỗi các hoạt động “Quà tết biên cương”, vừa qua, Hội LHPN Tỉnh Hà Tĩnh và huyện Hương Sơn đã đến thăm tặng quà cho CLB Tình Thương xã Sơn Kim1 và đồn biên phòng Cửa khẩu Cầu Treo, đồn BP Sơn Hồng.

Hội LHPN Tỉnh trao quà cho cán bộ chiên sĩ Đồn BP Cầu Treo

Đồng chí chủ tịch Hội LHPN Tỉnh Dương thị Hằng cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các thành viên Câu lạc bộ tình thương xã Sơn Kim1. Được thành lập từ tháng 6 năm 2010, tại Thôn Khe Năm, xã Sơn Kim 1, Câu lạc bộ Tình Thương là sáng kiến của Bộ đội biên phòng tỉnh và chính quyền xã Sơn Kim 1, nhằm tập trung những người nghiện ma túy, nhiễm HIV và người thân của họ trong một mái nhà chung, để chia sẻ, động viên và giúp nhau phát triển kinh tế.

Tại đây, đại diện hội LHPN Tỉnh, Hội phụ nữ Biên phòng, Hội LHPN huyện Hương Sơn đã trao 77 suất quà cho các hội viên câu lạc bộ. Trong đó, Hội LHPN Tỉnh tặng 30 suất, mỗi suất 500 ngàn đồng; Hội Phụ nữ biên phòng tỉnh tặng 47 suất, mỗi suất 600 ngàn đồng.

Hội LHPN Tỉnh và huyện Hương Sơn trao quà cho CLB

Đại diện các tổ chức trao quà cho hội viên CLB

Cũng trong chuyến công tác lần này, Chủ tịch hội LHPN Tỉnh Dương Thị Hằng đã đến giao lưu, thăm tặng quà cho các cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cầu Treo, đồn biên phòng Sơn Hồng. Những lời ca, tiếng hát được cất lên nơi miền biên giới đã góp phần chia sẻ những khó khăn vất vả của các anh, xua tan giá rét của miền biên cương, động viên các chiến sĩ biên phòng “Chân cứng, đá mềm” giữ vững bình yên và chủ quyền biên giới quốc gia./.

Hương Hà

Ý kiến bạn đọc