Sơn Hồng – mưa lớn gây lở đường nghiêm trọng
11:13 12/10/2017
Trong hai ngày 9 - 10/10/2017, Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới trên địa bàn Hương Sơn đã có mưa to và rất to, nhiều tuyến đường trên địa bàn huyện bị sạt lở và ngập lụt nghiêm trọng.

Đường bị sạt lỡ nghiêm trọng

Tại tuyến đường Tây - Lĩnh - Hồng đoạn qua cầu Khe Cò ở địa phận thôn 1, xã Sơn Hồng đã bị nước lũ chảy xiết làm sạt lở nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến việc đi lại giao lưu buôn bán của người dân và các em học sinh đi học.

Ông Phạm Văn Nam - Chủ tịch UBND xã Sơn Hồng cho biết, để đảm bảo an toàn cho người dân qua lại, cấp uỷ, chính quyền đã giao cho các lực lượng chức năng lập rào chắn, cắm biển báo nguy hiểm và thường xuyên túc trực để điều hành giao thông và cảnh báo cho người dân biết khi tham gia giao thông.

Hiện nay, đoạn đường này người dân và các em học sinh thường xuyên đi lại, nguy cơ xẩy ra mất an toàn là rất cao, rất mong các cơ quan có thẩm quyền quan tâm để đoạn đường sớm được khắc phục.

Thế Tuấn