Tổng Công ty 28 (Tổng cục Hậu Cần Bộ Quốc phòng) hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa thôn Tân Tiến, xã Sơn Tiến
07:29 17/06/2020
Sáng 16/6/2020, tại nhà văn hóa thôn Tân Tiến, xã Sơn Tiến, Tổng Công ty 28 (Tổng cục Hậu cần Bộ quốc phòng) cùng với UBND xã Sơn Tiến tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng nhà văn hóa thôn Tân Tiến.

Các đại biểu dự lễ khánh thành nhà văn hóa thôn Tân Tiến xã Sơn Tiến

Công trình này được khởi công từ ngày 22/4/2020, sau gần 2 tháng thi công, công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công trình nhà văn hóa  thôn Tân Tiến có tổng kinh phí trên 936 triệu đồng, riêng nhà văn hóa 602 triệu đồng, trong đó Tổng công ty 28 hỗ trợ 500 triệu đồng (số tiến còn lại do nhân dân trong thôn và con em xa quê đóng góp). Đây là nguồn kinh phí đóng góp của cán bộ, nhân viên Công ty với mong muốn góp phần giúp xã Sơn Tiến hoàn thành tiêu chí cơ sở vật chất văn hóa trong xây dựng nông thôn mới.

Cắt băng khánh thành nhà văn hóa thôn Tân Tiến

Công trình nhà văn hóa thôn Tân Tiến có diện tích xây dựng  hơn 1600 m 2, , trong đó nhà văn hóa diện tích hơn 150m 2 .

Ngoài ra số tiền ủng hộ 500 triệu đồng Công ty 28 còn trao tặng một bộ loa máy trị giá hơn 10 triệu đồng; cá nhân Đại tá Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Tổng công ty tặng nhân dân thôn Tân Tiến 10 triệu đồng.

Đại tá Nguyễn Văn Hùng- Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Tổng công ty 28 phát biểu

Chủ tịch UBND xã Sơn Tiến Nguyễn Khắc Việt phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Khắc Việt, Chủ tịch UBND xã Sơn Tiến đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Tổng Công ty 28 (Tổng cục Hậu cần Bộ quốc phòng) và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các đơn vị, nhà tài trợ trong thời gian tới để xã nhà sớm về đích nông thôn mới trong năm 2020.

Hoài Nhơn