Trao tặng 40 xe đạp và 5 suất học bổng cho học sinh khó khăn
07:40 02/07/2020
Sáng ngày 1/7, Hội Chữ thập đỏ huyện Hương Sơn phối hợp Tập thể lớp 10C Khóa 1972 – 1975 – Trường cấp 3 Lê Hữu Trác đã tổ chức Chương trình trao tặng xe đạp và học bổng “Nâng bước em đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn: mồ côi, hộ nghèo, hộ cận nghèo năm học 2019 – 2020.

Sau 45 năm xa mái trường, Tập thể lớp 10C Khóa học 1972 - 1975 đã dành thời gian về thăm lại quê hương và ngôi trường cấp III thân yêu của mình. Bằng tấm lòng của mình, thông qua Hội chữ thập đỏ huyện Hương Sơn, Tập thể lớp 10C đã trích nguồn kinh phí đóng góp của tập thể lớp số tiền 52 triệu đồng để tổ chức trao tặng các phần quà đến các em học sinh khó khăn trên địa bàn. Với mục đích  chia sẻ, động viên tinh thần học tập các em học sinh cố gắng học tập thật tốt để mai sau trở thành những người tài giỏi, lập thân lập nghiệp góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Đoàn đã trao tặng 5 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho 5 em học sinh tại Trường THPT Lê Hữu Trác; Trao 40 xe đạp cho 40 em học sinh tại các xã: Sơn Ninh, Sơn Tiến, Sơn Lễ, An Hòa Thịnh, Sơn Châu, Sơn Bình, Sơn Trà, Sơn Long và xã Tân Mỹ Hà.

Món quà của Tập thể lớp 10C Khóa học 1972 - 1975 Trường cấp 3 Lê Hữu Trác thật sự có ý nghĩa, giúp các em có phương tiện đi lại, có điều kiện học tập tốt hơn đồng thời tiếp thêm động lực, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập./.

Một số hình ảnh của Chương trình trao tặng xe đạp và học bổng:

Bích Liên