Chương trình khám sức khỏe cho cán bộ Công đoàn 2020
09:44 08/06/2020
Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2020, sáng ngày 7/6, LĐLĐ huyện phối hợp với Bệnh viện ĐK Hương Sơn tổ chức Chương trình khám sức khỏe cho cán bộ Công đoàn năm 2020. Về dự có đồng Phan Mạnh Hùng – Trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lê Nhật Thành – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hương Sơn và đồng chí Cù Bích Thuận – CT LĐLĐ huyện.

120 cán bộ Công đoàn là UVBCH, Ủy viên ban nữ công, UBKT LĐLĐ huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn các trường học đã được các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Hương Sơn khám tổng quát các chuyên khoa, xét nghiệm, siêu âm bụng tổng quát, xét nghiệm công thức máu, đường huyết…

Mục đích của việc khám sức khỏe định kì giúp phát hiện các triệu chứng, dấu hiệu bệnh lý liên quan đến bệnh nghề nghiệp để phòng bệnh và kịp thời điều trị; đảm bảo mỗi cán bộ Công đoàn có sức khỏe tốt để yên tâm công tác.

Ngoài ra, còn giúp cán bộ Công đoàn có những điều chỉnh hợp lý hơn về chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc, điều chỉnh lối sống nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống./.

Một số hình ảnh Chương trình khám súc khỏe cho cán bộ công đoàn năm 2020:

Bích Liên