Kiểm tra công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu tuất 2018.
07:31 08/02/2018
Trong 2 ngày, ngày mồng 02 và ngày mồng 07/02/2018, Đoàn Liên ngành VSATTP huyện do đồng chí Phan Quốc Ảnh, Trưởng Phòng Y tế, Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tại địa bàn Thị trấn Phố Châu và xã Sơn Long.

Đoàn kiểm tra tại TT Phố Châu

Tại các địa điểm đoàn đã lấy các mẫu giò chả, bún bánh, để xét nghiệm các chỉ tiêu đảm bảo ATTP. Qua kiểm tra, các cơ sở sản xuất, kinh doanh, buôn bán thực phẩm thực hiện đúng các quy định về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm,  các sản phẩm được sắp xếp, bảo quản đúng quy trình, có giấy tờ xuất xứ nguồn gốc sản phẩm, có hợp đồng mua bán hàng hóa theo quy định, có giấy khám sức khỏe định kỳ cho người trực tiếp chế biến thực phẩm.

Đoàn kiểm tra, thử tets hàn the cơ sở làm bún tại xã Sơn Long

Để đảm bảo ATVSTP dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội xuân 2018, ngoài công tác thanh tra, kiểm tra, Ban chỉ đạo Liên ngành VSATTP huyện chỉ đạo các xã, thị trấn các chợ đầu mối đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến tận các cơ sở sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng thực phẩm thực hiện đúng các quy định của pháp luật về đảm bảo ATTP./

Nguyễn Công Hòa