Lãnh đạo UBND huyện chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/2021
15:40 27/02/2021
Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021). Ngày 26/2, đồng chí Trần Bình Thân và đồng chí Hồ Thái Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Phòng Y tế huyện; Bệnh viện Đa khoa cửa khẩu QTCT và thầy thuốc Ưu tú Hồ Ngọc Đường, Nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế Hương Sơn ở xã Sơn Bằng.

Lãnh đạo huyện tặng hoa Bệnh viện Đa khoa cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo

Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế nhân kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống của ngành; Biểu dương tinh thần trách nhiệm, trong công tác tham mưu, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân của đội ngũ y tế 2 đơn vị. Đặc biệt là ghi nhận vào cuộc quyết liệt đầy trách nhiệm  của các y, bác sĩ nhân viên y tế  trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Xứng đáng là những chiến sỹ áo trắng đi đầu trong mặt trận phòng chống dịch covid-19. Thời gian tới dự báo tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, khó lường mong muốn đội ngũ cán bộ và nhân viên ngành y tế tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn vừa chủ động công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn vừa làm tốt  công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

Lãnh đạo Phòng y tế huyện và Bệnh viện Đa khoa cửa khẩu QTCT đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND huyện đối với đội ngũ y tế huyện nhà và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Phòng Y tế

Thăm tặng hoa chúc mừngThầy thuốc Ưu tú Hồ Ngọc Đường, Nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế Hương Sơn

Nhân dịp này đồng chí Hồ Thái Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm tặng hoa chúc mừngThầy thuốc Ưu tú Hồ Ngọc Đường, Nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế Hương Sơn, ghi nhận và cảm ơn những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp y tế huyện nhà. Chúc Thầy thuốc sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục theo dõi đóng góp tài năng, kinh nghiệm của mình để ngành Y tế huyện nhà ngày càng phát triển, xứng danh với quê hương Đại danh Y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Khả Sơn