Người con xa quê chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19
07:57 25/03/2021
Sáng ngày 24/3, UBMTTQ huyện và Ban cứu trợ phòng chống Covid 19 huyện và Trung tâm Y tế, Bệnh viện đa khoa khu vực Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo đã tiếp nhận 10.000 khẩu trang y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Do chị Lê Thị Trâm - người con quê hương xã Sơn Trà, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh trao tặng.

Toàn cảnh lễ trao tặng khẩu trang Y tế

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang có diễn biến hết sức phức tạp, với tinh thần chung tay vì sức khoẻ cộng đồng, cấp uỷ, chính quyền và các đơn vị ở huyện miền núi Hương Sơn đã tuyên truyền và hướng dẫn cán bộ, công chức, viên chức, người lao động sử dụng nước rửa tay sát khuẩn, thực hiện các biện pháp vệ sinh đúng cách để bảo vệ sức khoẻ và động viên công nhân yên tâm làm việc, cùng vượt qua khó khăn chung do dịch Covid 19.

Đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Chủ tịch UBMTTQ huyện phát bểu tại lễ trao khẩu trang Y tế

Chị Lê Thị Trâm - Người con xã Sơn Trà đang sinh sống làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh phát biểu và trực tiếp trao 10 ngàn khẩu trang Y tế

Trước tình hình đó, chị Lê Thị Trâm - Người con quê hương xã Sơn Trà, huyện Hương Sơn, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh đã kêu gọi các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và cá nhân chị quyên góp mua 10.000 chiếc khẩu trang Y tế, với số tiền hơn 7 triệu đồng. Đồng thời, thông qua UBMTTQ và Ban cứu trợ phòng chống dịch bệnh Covid 19 huyện. Chị Lê Thị Trâm đã về trực tiếp trao số khẩu trang trên cho UBMTTQ huyện; Trung tâm Y tế và Bệnh viện đa khoa khu vực Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo, huyện Hương Sơn.
Qua đó, nhằm chung tay cùng với cấp uỷ, chính quyền, ngành Y tế và nhân dân huyện Hương Sơn đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Thế Tuấn