Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng Trung tâm Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
09:36 26/02/2021
Sáng 26/2, đồng chí Bùi Nhân Sâm - TUV - Bí thư Huyện ủy Hương Sơn, cùng các đồng chí: Hồ Thái Sơn - Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Cù Bích Thuận - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã đến chúc mừng và tặng hoa cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên, Y, Bác sỹ của Trung tâm Y tế; Hội đông Y châm cứu huyện nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021).

Bí thư Huyện uỷ Bùi Nhân Sâm; Phó chủ tịch UBND huyện Hồ Thái Sơn, cùng đoàn đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, Y, Bác sỹ - Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn

Chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đoàn đã tặng hoa, gửi lời chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống của ngành Y tế. Đồng thời, chia sẻ khó khăn với ngành y tế huyện nhà do đang tập trung công tác phòng chống dịch Covid - 19 mà năm nay không tổ chức lễ kỷ niệm. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên Trung tâm Y tế; Hội đông Y châm cứu huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết của ngành không ngừng học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, ra sức rèn luyện và nâng cao y đức, thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Nhân dân trong huyện; thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và nhân dân; tập trung thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp; thực hiện tốt 12 điều y đức và lời Bác Hồ dạy "Lương y như từ mẫu". Tập trung làm tốt nhiệm vụ khám, điều trị và bốc thuốc chữa bệnh cho nhân dân, góp phần cùng với huyện nhà thực hiện thành công các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trong năm 2021.

Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tặng hoa chúc mừng Hội đông Y châm cứu huyện

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Bùi Nhân Sâm phát biểu chúc mừng nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện. Lãnh đạo Trung tâm Y tế và Hội đông Y châm cứu mong muốn trong thời gian tiếp tục sự quan tâm nhiều hơn nữa của huyện đối với công tác Y tế của huyện nhà. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ, Y, Bác sỹ và nhân viên ngành Y tế huyện nói chung, Trung tâm Y tế huyện; Hội đông Y châm cứu nói riêng, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực lãnh đạo chỉ đạo vượt qua khó khăn, thực hiện tốt lời dạy của Bác đối với cán bộ, nhân viên của Ngành, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của Nhân dân trên địa bàn huyện./.

Thế Tuấn