Ra quân chiến dịch CSSKSS/KHHGĐ đợt II năm 2017
14:50 22/09/2017
Ngày 21/9/2017, tại Trạm y tế xã Sơn Lễ, Trung tâm Y tế Dự phòng huyện Hương Sơn phối hợp với Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện tổ chức chiến dịch Chăm sóc sức khỏe sinh sản - KHHGĐ đợt II năm 2017.

Chu đáo ngay từ khâu đón tiếp

Trong ngày đầu ra quân, hơn 150 chị em phụ nữ của xã Sơn Lễ được khám, tư vấn, thực hiện các dịch vụ chăm sóc SKSS - KHHGĐ như: Siêu âm, đặt dụng cụ tử cung, soi tươi, cấp thuốc điều trị phụ khoa, khám thai, cấp thuốc tránh thai, bao cao su miễn phí. Thông qua chiến dịch, chị em phụ nữ đã được các Y, Bác sỹ tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết để chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân và gia đình. Đây là một trong những hoạt động của công tác dân số KHHGĐ, nhằm mục tiêu hướng đến cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng dân số.

Siêu âm cho khách hàng

Chiến dịch đợt này được triển khai tại 13 xã, thị trấn trong toàn huyện. Ra quân ngày 21/9 đến ngày 30/10/2017 sẽ kết thúc./.

Nguyễn Thị Giang