UBMTTQ huyện Trao thiết bị y tế trị giá 258 triệu đồng để phòng chống dịch Covd-19
07:49 29/07/2020
Uỷ ban MTTQ huyện Hương Sơn vừa cân đối Quỹ cứu trợ của huyện từ nguồn hỗ trợ của Ngân hàng Ngoại thương Hà Tĩnh và nguồn của Uỷ ban MTTQ tỉnh mua sắm trang thiết bị y tế hỗ trợ cho Trung tâm Y tế huyện để phòng chống dịch Covid-19 với số tiền 258 triệu đồng.

UBMTTQ huyện bàn giao thiết bị y tế trị giá 258 triệu đồng để phòng chống dịch Covd-19

Các trang thiết bị bao gồm: 10.500 đôi găng tay y tế; 150 chai dung dịch sát khuẩn TH.A; 30 máy huyết áp ALKTO; 30 nhiệt kế hồng ngoại Bliss; 10 máy tạo Oxy Medicare IOC - 3LS và 30 máy phun bằng điện Peacok PC-786. Những thiết bị này do Trung tâm Y tế huyện đề xuất và các thiết bị này đều được Sở Y tế Hà Tĩnh thẩm định giá và chất lượng.

Được biết sau khi tiếp nhận các trang thiết bị Y tế trên Trung tâm Y tế huyện sẽ rà soát, phân bổ về cho các trạm y tế trên địa bàn huyện và bố trí một số thiết bị thiết yếu tại Bệnh viện đa khoa Cửa khẩu Cầu Treo để phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại lễ bàn giao:

Khả Sơn