Đại hội Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn
08:22 30/06/2020
Ngày 28/6, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn đã long trọng tổ chức đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Văn Kỳ, TUV-Bí thư huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Thành Đồng, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Lê Nhật Lệ, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy; đồng chí Hà Thị Huyền, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy; đồng chí Nguyễn Viết Dũng, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy; đồng chí Đặng Thị Sâm, Phó Chủ tịch HĐND huyện. Đây là tổ chức cơ sở Đảng cuối cùng trực thuộc huyện ủy đã tổ chức đại hội.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Đảng bộ Trung tâm y tế huyện Hương Sơn được sáp nhập từ Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn; Chi bộ Trung tâm Y tế dự phòng; Chi bộ Trung tâm Dân số- Kế hoạch hóa gia đình huyện. Sau sáp nhập Đảng bộ có 6 chi bộ trực thuộc với 143 Đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua với chức năng nhiệm vụ của mình công tác khám, điều trị được nâng lên, với số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị ngày càng đông có 16/23 chỉ tiêu vượt kế hoạch và thực tốt Đề án Bệnh viện vê tinh. Chỉ đạo triển khai được trên 60 dịch vụ kỷ thuật mới, kỹ thuật vượt tuyến và chỉ đạo xây dựng thành công 4 trạm y tế điểm. Công tác phòng chống dịch bệnh nhiều năm liền trên địa bàn không có dịch xẩy ra. Chương trình Y tế - Dân số thực hiện chất lượng hiệu quả. Chủ động triển khai kịp thời các biện pháp phòng chống đại dịch Covitd-19 trên địa bàn. 100% trạm y tế luôn giử vững tiêu chí Quốc Gia. Công tác truyền thông giáo dục dân số kế hoạch hóa gia đình được thực hiện thường xuyên. Công tác đào tạo bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ Đảng viên được quan tâm. Đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên và nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên. Trong nhiệm kỳ đã kết nạp 37 Đảng viên mới, tiếp nhận,chuyển sinh hoạt Đảng cho 5 Đảng viên.

Đoàn Chủ tịch

Phát biểu tại Đại hội Bí thư Huyện ủy Trần Văn Kỳ đề nghị Trung tâm Y tế tập trung lãnh đạo chỉ đạo ổn định đội ngũ cán bộ, nhân viên nhất là các vị trí trưởng, phòng khoa, bộ phận chuyên môn để kịp thời điều hành thực hiện nhiệm vụ nâng cao chất lượng chuyên môn. Đẩy mạnh công tác thông tin, truyền thông về y tế. Tăng cường sự phối hợp giữa các ban nghành đoàn thể trong công tác truyền thông. Xây dựng Trung tâm Y tế huyện và các trạm y tế “ Xanh-sạch-đẹp, an toàn, văn minh”. Tăng cường công tác xây dựng Đảng và các tổ chức đoàn thể nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, gắn với 12 điều y đức và quy tắc ứng xử trong ngành y.

Đ/c Trần Văn Kỳ, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, đổi mới đại hội đã lựa chọn bầu 9 đồng chí vào BCH nhiệm kỳ 2020-2025. Bầu trực tiếp bí thư, đồng chí Lê Nhật Thành, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn được bầu giử chức Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Khả Sơn