Ban Thường vụ Huyện ủy duyệt nội dung đại hội Đảng bộ Công an huyện nhiệm kỳ 2020-2025.
14:35 14/02/2020
Chiều ngày 12/2, Ban Thường vụ huyện ủy Hương Sơn đã tổ chức duyệt nội dung Đại hội điểm Đảng bộ Công an huyện Hương Sơn nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Trần Văn Kỳ, TUV, Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.Tham dự có các đồng chí Thường trực; Ban Thường vụ Huyện ủy; Văn phòng Huyện ủy; Trưởng Phòng nội vụ huyện, các đồng chí lãnh đạo Công an huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe  đồng chí Thượng tá Nguyễn Quang Tuệ, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Hương trình bày tóm tắt dự thảo báo cáo chính trị, những kết quả nổi bật đạt được trong nhiệm kỳ qua, cũng như phương hướng nhiệm kỳ tới và báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Đảng bộ, Đề án nhân sự và công tác chuẩn bị, chương trình, kịch bản đại hội vv…Dự kiến đại hội Đảng bộ Công an huyện sẽ được tổ chức vào ngày 28/2/2020.

Sau khi nghe trình bày các đại biểu cơ bản đồng tình với dự thảo báo cáo chính trị của Đảng bộ Công an huyện và cũng có thêm những đóng góp vào báo cáo như: Thay đổi chủ đề đại hội cho ngắn gọn và bao hàm hơn, trong báo cáo chính trị cần làm nổi bật được lượng lượng công an huyện đã làm tốt công tác đảm bảo ANTT-ATXH trong thời gian qua góp phần phát triển kinh tế văn hóa xã hội trên địa bàn huyện; Việc bố trí công an chính quy về các xã đã góp phần làm ổn định tình hình; Công an huyện đã chủ lực và phối hợp với các lực lượng về phá các án ma túy; Công tác cải cách thủ tục hành chính của Công an; Tham gia đỡ đầu, đồng hành xây dựng NTM tại một số địa phương vv…

Các ý kiến thảo luận tại Hội nghị

Đ/c Trần Văn Kỳ, Bí thư Huyện ủy kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện Trần Văn Kỳ đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị các nội dung cho đại hội chu đáo nghiêm túc, đảm bảo quy trình, xây dựng kịch bản cho Đại hội tầng phần rõ ràng. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị Báo cáo chính trị cần làm nổi bật công tác phối hợp của lực lượng Công an đối với các cơ quan ban nghành đoàn thể địa phương; xây dựng đạo đước công vụ người chiến sỹ công an; Xây dựng đội ngũ Công an xã trong sạch vững mạnh. Đồng thời, đánh giá cao tinh thần đóng góp ý kiến trách nhiệm của các đại biểu tham dự hội nghị. Đây là cơ sở để Đảng bộ công an huyện tiếp tục chính sửa Báo cáo chính trị để hoàn thiện trình bày tại đại hội.

Khả Sơn

Ý kiến bạn đọc