Chi Cục thuế huyện Hương Sơn tập huấn hóa đơn điện tử
10:49 02/12/2019
Chiều ngày 29/11, Chi Cục thuế huyện Hương Sơn đã tổ chức lớp tập huấn về hóa đơn điện tử và một số nội dung mới về luật quản lý thuế. Giới thiệu hướng dẫn phần mềm hóa đơn điện Điện tử.

Các Doanh nghiệp, HTX,THT và hộ kinh doanh tham dự tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có trên 300 hộ là các Doanh nghiệp, HTX,THT và hộ kinh doanh sử dụng hóa đơn trên địa bàn toàn huyện, lớp tập huấn được tổ chức trong ½ ngày do các đồng chí trong phòng tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế Cục thuế tỉnh truyền đạt với các nội dung chính về một số điểm mới về Luật quản lý thuế số 38 của Quốc hội và thông tư số 68, hướng dẫn Nghị định số 119 của Chính phủ quy định về hóa đơn Điện tử, khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Đồng thời tại buổi tập huấn  các Doanh nghiệp, HTX,THT và hộ kinh doanh sử dụng hóa đơn đã được các nhà  mạng giới thiệu hướng dẫn phần mềm hóa đơn điện Điện tử.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho các Doanh nghiệp, HTX,THT và hộ kinh doanh sử dụng hóa đơn nắm vững những nội dung liên quan đến chính sách pháp luật thuế mới từ đó kịp thời tiếp cận và thực hiện đúng, nghĩa vụ tài chính với Nhà nước.

Khả Sơn

Ý kiến bạn đọc