Chi đoàn Điện lực Hương Sơn chung sức xây dựng nông thôn mới
10:30 19/11/2019
Sáng 15/11, Đoàn viên thanh niên Điện lực Hương Sơn tiếp tục phối hợp với Đoàn viên thanh niên xã Sơn Kim 2 huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh ra quân phát quang hành lang, chỉnh trang lưới điện tại TBA Thanh Dũng – Sơn Kim 2.

Từ sáng sớm các Đoàn viên thanh niên của Điện lực Hương Sơn và Xã Sơn Kim 2 đã có mặt để giải phóng hành lang lưới điện, chỉnh trang hòm hộp, cung lèo đường dây sau công tơ cho khách hàng, đánh lại số cột. Đồng thời thay lại toàn bộ cầu đấu hộp H2, H4 đảm bảo cấp điện ổn định an toàn cho khách hàng.

Đoàn viên thanh niên Điện lực Hương Sơn và xã Sơn Kim 2 phát quang hành lang lưới điện

Đây là một trong những hoạt động rất ý nghĩa ngoài công tác hỗ trợ người dân địa phương đạt mục tiêu nông thôn mới. Đoàn thanh niên còn mong muốn truyền tải hình ảnh CBNCV Điện lực Hương Sơn luôn gần gũi với người dân địa phương cũng là khách hàng của ngành Điện trong công tác đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện. Từ đó nâng cao niềm tin của khách hàng đối với các dịch vụ ngành Điện mang lại.

Đoàn viên thanh niên Điện lực Hương Sơn và Đoàn viên thanh niên xã Sơn Kim 2 trước giờ ra quân

Trong thời gian tới, Đoàn viên thanh niên Điện lực Hương Sơn tiếp tục xây dựng nội dung kế hoạch cụ thể theo từng thời điểm, phù hợp với yêu cầu thực tế đồng hành với chính quyền địa phương thực hiện tốt tiêu chí số 4 về điện trong nông thôn mới và giảm tổn thất điện năng cho các TBA có tổn thất cao.

Thái Thị Lệ Thu Hằng

Ý kiến bạn đọc