Gặp mặt cán bộ nghỉ theo chế độ
17:16 14/09/2020
Chiều ngày 14/9/2020, dưới sự chủ trì của Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Trần Văn Kỳ, Thường trực Huyện ủy tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Lê Nhật Tân -Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện nghỉ công tác theo quy định của nhà nước.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Nhật Tân

Cùng tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Viết Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Nguyễn Quang Thọ - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng, Phó các ban, phòng cấp huyện.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Trần Văn Kỳ đã trân trọng cảm ơn, ghi nhận những cống hiến, đóng góp đầy trách nhiệm của đồng chí Lê Nhật Tân trong suốt thời gian công tác. Dù ở cương vị công tác nào, đồng chí cũng luôn phát huy phẩm chất nêu gương của người cán bộ, đảng viên, nhất là vai trò lãnh đạo, cùng tập thể đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của huyện nhà. Đồng thời, cũng mong đồng chí dù đã nghỉ công tác theo chế độ, nhưng bằng tâm huyết, trí tuệ, kinh nghiệm của mình tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần gương mẫu, giữ mối liên hệ với địa phương, góp phần xây dựng huyện Hương Sơn ngày càng phát triển.

Tại cuộc gặp mặt, đồng chí Lê Nhật Tân đã gửi lời cảm ơn đến Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức gặp mặt, động viên và cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện trong quá trình công tác. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục nêu gương, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân nơi cư trú, phát huy bản lĩnh, kinh nghiệm cùng Nhân dân, địa phương thực hiện tốt mọi phong trào./.

Tuân Trần