Hương Sơn đang là huyện đứng đầu tỉnh về số thí sinh đạt giải Cuộc thi tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam
08:15 04/10/2019
Sau 5 tuần triển khai cuộc thi, toàn huyện Hương Sơn đã có 3.461 người tham gia cuộc thi, với 5.413 lượt. Số lượng người tham gia liên tục được tăng theo các tuần.

Các đồng chí trong Ban Chấp hành Thị trấn Phố Châu thông qua chào cờ - giao ban thực hiện cuộc thi tuần thứ 6

Hà Tĩnh liên tục là tỉnh dẫn đầu cả nước về số lượng người tham gia dự thi và số người đạt giải (8 giải/56 giải của 5 tuần thi với 63 tỉnh, thành phố trong cả nước). Trong đó, Hương Sơn đang là huyện dẫn đầu tỉnh Hà Tĩnh khi có số người đạt nhiều giải nhất đến thời điểm hiện tại (4/8 giải toàn tỉnh).

Cụ thể: Chị Phạm Thị Thái ở xã Sơn Lễ giành 2 giải: giải nhì (tuần thứ 2) và giải khuyến khích (tuần thứ 3). Anh Trần Thanh Cần - xã Sơn Phú và thầy giáo Lê Đức Lâm -Trường THCS Lê Bình đạt giải 3 (tuần thứ 5).

Việc tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu “90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” trên mạng VCNET có ý nghĩa quan trọng và hết sức thiết thực hướng tới 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2020), chào mừng đại hội Đảng các cấp.

Cán bộ Cơ quan Huyện ủy đều đặn một tuần giành 10 phút để tham gia cuộc thi tìm hiểu

Qua dự thi để cùng tiếp tục tìm hiểu về Đảng, trao đổi về nội dung bộ câu hỏi, đáp án, nâng cao nhận thức, lý tưởng cách mạng, niềm tự hào về đảng ta, góp phần bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác những luận điệu sai trái, xuyên tạc, bóp méo lịch sử của các thế lực thù địch.

Hoài Thương

Ý kiến bạn đọc