Lãnh đạo huyên dâng hương tại nhà thờ Bác Hồ, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Nầm và Đình Tứ Mỹ tại xã Sơn Châu.
09:59 04/08/2020
Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trong huyện lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Hương Sơn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ (2020 - 2025)

Sáng ngày 4/8/2020, Đoàn đại biểu Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND; UB MTTQ huyện, các cơ quan, đơn vị phòng ban ngành cấp huyện do đồng chí Trần Văn Kỳ, TUV-Bí thư huyện ủy dẫn đầu đã tổ chức lễ báo công dâng hoa, dâng hương tại nhà thờ Bác Hồ, tri ân các hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Nầm và Đình Tứ Mỹ ở xã Sơn Châu.

Nhiệm kỳ 2015-2020, trong điều kiện khó khăn chung của cả nước và của tỉnh, Đảng bộ và nhân dân trong toàn huyện đã đoàn kết, đồng tâm nỗ lực vượt mọi khó khăn thách thức; quyết liệt triển khai và thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XXII; các lĩnh vực kinh tế- văn hóa- xã hội; chương trình xây dựng nông thôn mới đạt nhiều kết quả tích cực đã có 18/23 xã đạt chuẩn NTM; công tác xây dựng Đảng có nhiều đổi mới; công tác an sinh xã hội  được quan tâm đẩy mạnh; công tác quốc phòng- an ninh, an ninh biên giới được đảm bảo giữ vững.

Đoàn dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Nầm

Trước anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo huyện thay mặt Đảng bộ và nhân dân huyện nhà bày tỏ tấm lòng  biết ơn sâu sắc về công ơn to lớn của Bác Hồ Kính yêu và các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc bảo vệ Tổ quốc. Nguyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước; đoàn kết, thống nhất; vững vàng, quyết tâm vượt mọi khó khăn thách thức, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội chung của tỉnh và huyện, góp phần xây dựng huyện Hương Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh. Sau lễ dâng hương, dâng hoa, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Ủy ban MTTQ huyện và các đại biểu đã thắp những nén hương thơm trên các phần mộ liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Nầm.

Dâng hương tại Đình Tứ Mỹ

Tiếp đó, đồng chí Trần Văn Kỳ, TUV-Bí thư huyện, cùng các đồng chí trong đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đình Tứ Mỹ, nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Hương Sơn.

Khả Sơn