Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện
11:03 30/07/2020
Chiều ngày 27/7, LĐLĐ huyện Hương Sơn phối hợp với công đoàn xã Sơn Lễ tổ chức gắn biến Công trình nhà văn hóa thôn Đức Vừ, chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/2929 – 28/7/2020), Đại hội Đảng bộ huyện Hương Sơn nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Về dự có đồng chí Cù Bích Thuận – Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Trần Quang Thắng – Phó Ban dân vận Huyện ủy, đồng chí Trần Quốc Pháp – Trưởng Ban quản lý các dự án Đầu tư và Xây dựng huyện.

Nhà văn hóa thôn Đức Vừ xã Sơn Lễ đã được đưa vào sử dụng vào năm 2019. Để hoàn thành các hạng mục, Công đoàn xã Sơn Lễ cùng Chi bộ, Ban mặt trận thôn huy động xã hội hóa, kêu gọi con em xa quê ủng hộ xây dựng hệ thống hàng rào, cổng chính, khuôn viên nhà văn hóa trị giá hơn 160 triệu đồng. Nhân dân tự nguyện hiến khoảng gần 5000m2 đất để làm khuôn viên nhà văn hóa. Huy đông động bà con nhân dân và đoàn viên Công đoàn tham gia hàng trăm ngày công lao động.

Thời gian tới, Công đoàn xã Sơn Lễ tiếp tục phối hợp với thôn Đức Vừ tiếp tục hoàn thiện các hạng mục như sân bóng chuyền, Khu vui chơi, trồng bồn hoa cây cảnh….

Các hạng mục Công trình nhà văn hóa thôn Đức Vừ hoàn thiện đưa vào sử dụng  trong niềm vui, phấn khởi của nhân dân trước thềm đại hội Đảng. Công trình sẽ góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí của nhân dân thôn Đức Vừ, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bích Liên