LĐLĐ Hà Tĩnh, huyện Hương Sơn đã trao tiền hỗ trợ xây nhà mái ấm công đoàn cho các đoàn viên
15:16 15/09/2020
Sáng ngày 15/9/2020, LĐLĐ Hà Tĩnh phối hợp với LĐLĐ huyện Hương Sơn đã trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm công đoàn cho 3 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện. Đồng chí Lê Văn Trọng - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Cù Thị Bích Thuận - Chủ tịch LĐLĐ huyện, cùng đoàn đã đến trao tiếp hỗ trợ cho các gia đình đoàn viên trên địa bàn huyện Hương Sơn.

Đoàn đã đến trao tiền cho gia đình đoàn viên công đoàn Nguyễn Chỉ - Chủ tịch UBMTTQ xã Sơn Châu; đoàn viên Nguyễn Mạnh Hà - Cán bộ phụ trách lâm nghiệp xã Sơn Tây; mỗi đoàn viên 25 triệu đồng; đồng thời đoàn cũng đã đến số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ cho đoàn viên Trần Thị Hải Yến - Cán bộ trạm Y tế Tân Mỹ Hà xây dựng nhà ở.

Đợt này, LĐLĐ tỉnh cũng đã đến trao 25 triệu đồng cho đoàn viên Nguyễn Thế Anh - Ban quản lý rừng phòng hộ Sông Ngàn Phố - Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Được biết, từ đầu năm đến nay LĐLĐ tỉnh đã phối hợp với LĐLĐ huyện Hương Sơn hỗ trợ xây dựng 8 ngôi nhà mái ấm công đoàn cho các đoàn viên khó khăn trên địa bàn huyện; với số tiền trên 200 triệu đồng.

Việc xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn là nhiệm vụ thường xuyên và là trách nhiệm chung của các cấp công đoàn trên địa bàn Hà Tĩnh nói chung và huyện Hương Sơn riêng, trong công tác xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn”, góp phần cụ thể hóa phương châm hướng hoạt động công đoàn về cơ sở, quan tâm chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên; giúp các đoàn viên vượt qua khó khăn, xây dựng nhà ở mới, ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và huyện Hương Sơn trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà “mãi ấm Công đoàn” cho các đoan viên:

Thế Tuấn

Ý kiến bạn đọc