Đồng chí Nguyễn Kiều Hưng, Phó chủ tịch UBND huyện chúc mừng 70 năm truyền thống ngành Thú y
10:36 13/07/2020
Nhân kỷ niệm 70 năm truyền thống ngành Thú y 11/7/1950 - 11/7/2020. Đồng chí Nguyễn Kiều Hưng, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến chúc mừng đội ngũ cán bộ, nhân viên làm công tác thú Y tại Trung tâm Ứng dụng khoa học kỷ thuật và bảo vệ cây trồng vật nuôi Hương Sơn.

Đ/c Nguyễn Kiều Hưng, PCT UBND huyện tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ, nhân viên làm công tác thú Y tại Trung tâm Ứng dụng khoa học kỷ thuật và bảo vệ cây trồng vật nuôi Hương Sơn.

Trong 70 năm xây dựng và phát triển, ngành Thú y đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm và thủy sản; loại trừ và kiểm soát tốt nhiều dịch bệnh nguy hiểm trên động vật, bệnh truyền lây từ động vật sang người, nghiên cứu thành công và sản xuất được hầu hết các sản phẩm thuốc, vắc-xin thú y để chủ động phòng, chống dịch bệnh.  Phát huy truyền thống đó đội ngũ làm công tác thú y huyện Hương Sơn luôn nổ lực trong công việc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phối hợp làm tốt công tác phòng chống dịch trên đàn vật nuôi, không để bùng phát dịch lớn xẩy ra, đảm an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường góp phần quan trọng bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng và ghi nhận những kết quả mà đội ngũ cán bộ, nhân viên làm công tác Thú y của huyện nhà trong thời gian qua. Đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy đảng chính quyền trong công tác phòng chống dịch trên đàn vật nuôi, nên đã hạn chế đến mức thấp nhất khi xuất hiện các loại dịch bệnh xẩy ra. Trong thời gian tới dịch bệnh trên gia súc, gia cầm vẫn còn tiềm ẩn phức tạp, mong rằng đội ngũ làm công tác thú y huyện nhà, luôn chủ động trong công việc kịp thời tham mưu cho cấp ủy Đảng chính quyền và làm tốt công tác phối hợp đối với các ban ngành chuyên môn liên quan.

Khả Sơn