Rộn ràng khí thế chào mừng đại hội Đảng bộ huyện Hương Sơn khóa XXIII
11:41 01/08/2020
Huyện Hương Sơn trong những ngày này, không khí chuẩn bị Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đang diễn ra khẩn trương và sôi nổi. Khắp các trục đường từ trung tâm huyện, thị trấn đến các thôn đều rực rỡ cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu, cờ Đảng, cờ Tổ quốc. Nhân dân trên địa bàn huyện rộn ràng, phấn khởi trước sự đổi thay của quê hương.

Bên cạnh công tác chuẩn bị nhân sự nhiệm kỳ 2020 – 2025 theo đúng Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị, mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ huyện đều được thực hiện chu đáo. Thời điểm này, không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIII đang diễn ra hết sức sôi nổi. Các công trình trọng điểm được gấp rút hoàn thiện. Cùng với đó nhiều phần việc ý nghĩa, thiết thực chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp của MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn cũng đã được tổ chức thực hiện, tạo khí thế sôi nổi trong toàn dân.

Trang trí trước trụ sở cơ quan Huyện ủy - Nơi diễn ra đại hội Đảng bộ huyện khóa XXIII

Trọng tâm là tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, hệ thống truyền thanh cơ sở, cổng thông tin điện tử các cấp. Công tác tuyên truyền, trang trí trực quan bằng nhiều hình thức như: treo pano, áp phích, khẩu hiệu, cờ Đảng, cờ Tổ quốc... Hiện tại trên các tuyến đường trục chính ở thị trấn Phố Châu, nhất là trên tuyên đường Nguyễn Tuấn Thiện, Nguyễn Trãi tất cả các pa nơ hộp, cờ mừng, khẩu hiệu đã được bố trí dọc tuyến; Khu vực diễn ra đại hội là trụ sở cơ quan Huyện ủy đã cơ bản hoàn thiện trang trí .....

Cờ hoa rực rỡ trên tuyến đường Quốc lộ 8A

20 Pa nơ hộp được bố trí dọc tuyến đường trục chính tại Thị trấn Phố Châu

Có thể thấy, cả hệ thống chính trị trong toàn Đảng bộ huyện đã và đang tập trung đảm bảo tốt nhất mọi điều kiện và sẵn sàng cho Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Không khí thi đua, phấn khởi đã hiện hữu trên từng con đường đến trung tâm huyện, từ trục đường Quốc lộ 8A, đường HCM và các trục đường chính vào các xã, thị trấn. Các cơ quan, đơn vị đều trang trí khuôn viên trụ sở làm việc; các hộ dân đều treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chỉnh trang khuôn viên nhà cửa, ra quân vệ sinh đường làng, ngõ xóm với tinh thần quyết tâm và kỳ vọng vào một kỳ Đại hội thành công./.

Diện mạo mới tại ngã tư đường HCM

Hương Hà

Ý kiến bạn đọc