UBMTTQ thị trấn Phố Châu phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức chương trình Tết vì người nghèo năm 2018
15:55 10/02/2018
Chiều ngày 7/2, UBMTTQ thị trấn Phố Châu đã phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức chương trình Tết vì người nghèo và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tham dự chương trình có đồng chí Lê Nhật Lệ, UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, đ/c Trần Thị Sâm, Phó bí thư Đảng ủy và đ/c Phan Xuân Định, chủ tịch UBND thị trấn Phố Châu cùng đại diện các nhà tài trợ.

Các đại biểu cùng các nhà tài trợ

Với truyền thống đạo lý “Thương người như thể thương thân”. Thời gian qua, cán bộ và nhân dân thị trấn, các tổ chức chính trị - xã hội, các cơ quan đơn vị trường học, xí nghiệp, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã dành cho người nghèo thị trấn Phố Châu những tình cảm và chia sẻ sâu sắc bằng sự đóng góp ủng hộ vào “Quỹ vì người nghèo” của thị trấn. Qua đó đã động viên thăm hỏi tặng quà cho một số gia đình hộ nghèo, hộ có hoành cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong chương trình tết vì người nghèo năm nay với sự đóng góp của cán bộ công chức trong toàn thị trấn và sự chia sẽ giúp đỡ của các nhà tài trợ, các doanh nghiệp, thị trấn Phố Châu đã trao 123 suất quà cho 57 hộ nghèo và 66 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 300 ngàn.

Trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Thông qua chương trình này giúp cho người nghèo và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị  có một cái Tết đầm ấm tình thương và lòng nhân ái.

Khả Sơn

Ý kiến bạn đọc