UBND Huyện Hương Sơn gặp mặt tuyên dương học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2020
07:39 15/09/2020
Chiều ngày 14/9, UBND huyện Hương Sơn đã tổ chức gặp mặt tuyên dương 26 em học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2020. Về dự và chúc mừng các em có đồng chí Trần Văn Kỳ, TUV- Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thành Đồng, Chủ tịch UBMTTQ huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Đại diện ban giám hiệu các trường THPT trên địa bàn. Hội khuyến học huyện.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Trong những năm qua học sinh Hương Sơn luôn dành được nhiều giải cao trong các kỳ thi cấp tỉnh và cấp quốc gia, nhiều em học sinh đậu vào các trường đại học thuộc tốp đầu của cả nước. Năm học 2019-2020, tổng số học sinh lớp 12 toàn huyện là 1.223 em (trong đó có 65 em hệ GDTX). Tại kỳ thi THPT Quốc gia năm nay số học sinh đăng ký thi chỉ để tốt nghiệp THPT là 489 em; Số học sinh đăng ký thi vừa xét tốt nghiệp, vừa đăng ký xét tuyển vào các trường đại học cao đẳng là 734 em. Trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay, tỷ lệ học sinh Hương Sơn đậu tốt nghiệp THPT đạt 99,10%. Có 325 em đạt từ 24 điểm trở lên; 26 em đạt từ 27 điểm trở lên.

Đồng chí Trần Văn Kỳ, TUV- Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Trần Văn Kỳ, TUV-Bí thư huyện ủy đã chúc mừng, tuyên dương những nỗ lực trong học tập của các em học sinh, đồng thời đặt nhiều kỳ vọng vào các em sau khi chuyển sang một cấp học mới sẽ tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn nữa trong học tập, qua đó khi trưởng thành sẽ góp công xây dựng đất nước cũng như quê hương.


Tặng thưởng cho các em đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020

Nhằm động viên kịp thời các em học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, tạo động lực cho các em tiếp tục phấn đấu trong học tập, vui chơi và rèn luyện ở một môi trường học tập mới, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tuyên dương trao thưởng cho 26 em đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Khả Sơn

Ý kiến bạn đọc