Chiều ngày 24/10, xã Sơn Bình tổ chức Hội nghị, tiếp xúc đối thoại của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân lần thứ nhất năm 2021.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Cù Xuân Điền - Bí thư Đảng ủy xã Sơn Bình thông báo khái quát kết quả tình hình kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021.

Đồng chí Cù Xuân Điền - Bí thư Đảng Ủy xã Sơn Bình

Các ý kiến phát biểu tại hội nghị đều vui mừng trước những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng của xã nhà trong 9 tháng đầu năm và nhất trí cao với dự kiến kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2021 của địa phương; đồng thời đề xuất, kiến nghị với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã gần 15 vấn đề liên quan đến công tác xây dựng Đảng; về an ninh trật tự;  quản lý đất đai; về việc cải tạo Ao Hàm rồng - Di tích văn hóa; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; về chính sách trong xây dựng nông thôn mới; về sự băn khoăn, lo ngại của người dân trong dự kiến chuyển đổi lò gạch tuy nen thành nhà máy bê tôngvà gạch không nung đó là vấn đề ôi nhiễm môi trường, khói bụi, giao thông…

Ông Hà Huy Đại - công dân thôn 4 xã Sơn Bình đưa ra ý kiến

Với tinh cầu thị, thẳng thắn, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Sơn Bình  đã tiếp thu, trao đổi và trả lời các nội dung nhân dân quan tâm. Lãnh đạo xã mong muốn Nhân dân tiếp tục quan tâm, đóng góp ý kiến và đề xuất các giải pháp để cấp ủy, chính quyền xã tháo gỡ khó khăn, tổ chức triển khai, thực hiện các nhiệm vụ chính trị đạt kết quả cao và xây dựng xã Sơn Bình ngày càng phát triển.

Đồng chí Trần Sơn - Bí thư Chi bộ thôn 2 đại diên cho Nhân dân thôn 2 đưa ra một số ý kiến

Tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và ý kiến đóng góp, phản ánh của Nhân dân, kịp thời phát hiện những vấn đề vướng mắc, phát sinh để giải quyết. Làm tốt hoạt động tiếp xúc, đối thoại với Nhân dân sẽ phát huy được sức mạnh nội lực của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; huy động sức dân nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra./.

Lê Thị Thư

Thống kê: 8.206.467