Thực hiện sự chỉ đạo huyện Đoàn - hội LHTN Việt Nam huyện Hương Sơn về tổ chức các chuỗi hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày thành lập hội LHTN Việt Nam.

Sáng ngày 09/10/2021, Đoàn xã Sơn Trung hỗ trợ mô hình kinh tế thanh niên cho đồng chí Phạm Công Hiệp (SN 1994, trú tại thôn Trung Thịnh xã Sơn Trung) dỡ bỏ nhà, cải tạo vườn làm vườn mẫu.

Đây là mô hình kinh tế được xây dưng từ năm 2019 đến nay đồng chí Hiệp ngoài việc mở rộng mô hình kinh tế còn phát triển thêm kinh tế vườn hộ xây dựng quy hoạch lại, làm vườn mẫu.

Tin tưởng rằng, với sự đồng hành, sát cánh, hỗ trợ của tổ chức Đoàn cấp trên cũng như đoàn thanh niên xã Sơn Trung, đồng chí Hiệp

sẽ phát huy năng lực sáng tạo, tham gia khởi nghiệp, lập nghiệp, phát triển kinh tế thành công, tạo ra nhiều việc làm mới, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Một số hình ảnh Đoàn thanh niên xã Sơn Trung ngày thứ 7 tình nguyện:

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: