Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, ngày 10/10, đồng chí Nguyễn Quang Thọ, Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Phan Tiến Hùng, Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện; đồng chí Võ Văn Tuấn, Trường Phòng tài chính - Kế hoạch.

Đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Hội doanh nghiệp huyện Hương Sơn ở TDP 3;  Phòng giao dịch Hương Sơn, Ngân hàng Thương mại  cổ phần đầu tư và phát triển thương mại Hà Tĩnh BIDV tổ DP 6; Công ty TNHH Hùng Bình TDP 9; Công ty Cổ phần Sơn An Hương Sơn TDP 10 thị trấn Phố Châu. Tại đây thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quang Thọ đã biểu biểu dương những kết quả đạt  được trong sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong năm năm qua, mặc dù sản suất kinh doanh trong điều kiện gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng các doanh nghiệp đã có nhiều linh động sáng tạo vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch vừa sản xuất kinh doanh ổn định. Huyện luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp nhằm tháo gỡ những khó khăn để doanh nghiệp phát triển ngày càng lớn mạnh. Đại diện các doanh nghiệp đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện trong việc ban hành các cơ chế, chính sách tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp kinh doanh, phát triển, các doanh nhân có cơ hội phát huy năng lực, trí tuệ, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Một số hình ảnh đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho các doanh nghiệp:

Thống kê: 8.208.377
    Trong năm: 1.496.965