Chiều 11/10, Phó chủ tịch UBND huyện Hồ Thái Sơn đã đến thăm tặng hoa chúc mừng Công ty CP Vận tải Thọ Lam, ở thôn 4, xã Quang Diệm, nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2021, cùng đi có Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện Phan Tiến Hùng; Trưởng phòng tài chính - Kế hoạch Võ Văn Tuấn.

Phó chủ tịch UBND huyện Hồ Thái Sơn; Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện Phan Tiến Hùng; Trưởng phòng tài chính - Kế hoạch Võ Văn Tuấn tặng hoa chúc mừng Công ty CP Vận tải Thọ Lam, ở thôn 4, xã Quang Diệm, nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2021

Tặng hoa chúc mừng Ban Giám đốc, công nhân, người lao động Công ty Cổ phần vận tải Thọ Lam, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao sự đoàn kết, sáng tạo, nổ lực khắc mục mọi khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đặc biệt, Công ty cũng đã làm tốt công tác an sinh xã hội, đưa vào vận hành xe buýt vận tải hằng trăm công dân đi từ vùng dịch về các điểm cách ly tập trung phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn.

Công ty CP vận tải Thọ Lam vận hành xe buýt chở công dân cách ly Covid - 19

Nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, Phó chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp và mong muốn Ban giám đốc, công nhân, người lao động Công ty tiếp tục khắc phục mọi khó khăn do dịch bệnh Covid - 19, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng thời huyện nhà sẽ tạo mọi điều kiện thuận cho Công ty hoạt động nâng cao thu nhập và tạo công ăn việc làm ổn định cho công nhân, người lao động.

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

Mã xác thực không đúng.
    PHÁT THANH HƯƠNG SƠN