Chiều ngày 12/10, UBND huyện hương Sơn đã tổ chức gặp mặt, tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp nhân kỷ niệm ngày doanh nhân VN 13/10. Về dự có đồng chí Bùi Nhân Sâm - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Chủ tịch UB MTTQ huyện, đồng chí Hà Thị Huyền - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Trần Bình Thân - Phó chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp huyện và các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

 

 Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của giới doanh nhân Việt Nam và những đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp huyện nhà đối với công cuộc xây dựng và đổi mới quê hương, đất nước. 
         Toàn huyện hiện có 336 doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực, trong đó chủ yếu là xây dựng, nông nghiệp nông thôn và thương mại dịch vụ. Những năm qua, đội ngũ doanh nhân và doanh nghiệp đã nỗ lực, đổi mới, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh đưa doanh nghiệp phát triển, đóng góp ngân sách nhà nước và tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động địa phương.

Các ý kiến phát biểu của các doanh nhân


           Hội doanh nghiệp Hương Sơn cũng đã thể hiện vai trò trung tâm của mình thông qua việc chuyển tải các ý kiến, nguyện vọng của hội viên tới các cấp chính quyền, triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp như: Tư vấn pháp lý, bảo vệ quyền và lợi ích cho cộng đồng doanh nghiệp, đào tạo lao động và kỹ năng quản lý cho chủ doanh nghiệp, hỗ trợ phát triển thương hiệu, quảng bá sản phẩm...Trên cơ sở đó, tỉnh và huyện đã có nhiều giải pháp kịp thời tháo gỡ, giúp cộng đồng doanh nghiệp từng bước ổn định hoạt động, vượt qua khó khăn, vững vàng trước tác động của dịch Covid-19. Hội cũng vận động hội viên có nhiều hoạt động từ thiện, nhân đạo, góp phần ngày càng quan trọng vào các mặt của đời sống kinh tế - xã hội huyện nhà. 

Đ/c Trần Bình Thân, PCT UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt


           Chúc mừng những kết quả mà các doanh nghiệp đạt được, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Bình Thân khẳng định vai trò quan trọng của giới doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp đối với sự phát triển của địa phương. Đồng chí PCT UBND huyện mong muốn các doanh nhân cần tiếp tục nuôi dưỡng khát vọng, xây dựng đạo đức, văn hoá kinh doanh; Nỗ lực, quyết tâm vượt qua khó khăn; Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, đổi mới mô hình quản trị doanh nghiệp, phát triển bền vững.

Trao giấy khen cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc


      Nhân dịp này, lãnh đạo huyện cũng đã trao giấy khen của Cục trưởng Cục thuế Hà Tĩnh cho 7 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện chính sách pháp luật thuế năm 2020, trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 7 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và nghĩa vụ Nhà nước năm 2021./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 1.139.940
  Trong năm: 141.997
  Trong tháng: 25.292
  Trong tuần: 5.241
  Trong ngày: 719
  Online: 44