Nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2021) và 22 năm ngày dân vận cả nước (15/10/1999 -15/10/2021), sáng nay ngày 13/10, Ban Dân vận Huyện ủy Hương Sơn do đồng chí Trần Cao Thế - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà nguyên lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy qua các thời kỳ.

Thăm và tặng quà đồng chí Nguyễn Văn Toại – nguyên PTB Dân vận Huyện ủy

Đến thăm đồng chí Nguyễn Văn Toại và đồng chí Nguyễn Văn Hải nguyên Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Trần Cao Thế - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Toại và đồng chí Nguyễn Văn Hải trong công tác Dân vận và khẳng định những đóng góp của hai đồng chí cho công tác Dân vận của cấp ủy có vai trò quan trọng trong việc gắn kết giữa Nhân dân với Đảng. Thông qua công tác Dân vận đã tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sác của Đảng và Nhà nước đến với đoàn viên, hội viên và Nhân dân; đồng thời đưa ý kiến của các tầng lớp Nhân dân đến các cấp ủy để có những chủ trương, đường lối, chính sách và công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng phù hợp với tình hình thực tế hơn.

Thăm và tặng quà đồng chí Nguyễn Văn Hải – nguyên PTB Dân vận Huyện ủy

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Dân vận nhiều sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn các đồng chí tiếp tục có những cống hiến, vận động Nhân dân thực hiện, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia các hoạt động của địa phương phát động, góp phần đưa huyện Hương Sơn ngày càng phát triển.

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

Mã xác thực không đúng.
    PHÁT THANH HƯƠNG SƠN