Sáng 6/11, tại huyện Hương Sơn, đại diện các nhà tài trợ đã trao tặng xe cứu thương cho Trung tâm Y tế huyện và thiết bị máy tính, cơ sở vật chất cho một số trường học, địa phương trên địa bàn .

Theo đó, nhằm hỗ trợ huyện Hương Sơn, đặc biệt là lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 và chăm sóc sức khỏe nhân dân, Công ty TNHH Janus Capital ở Thành phố Hồ Chí Minh đã tặng xe cứu thương cho Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn;

Cùng với đó, tập đoàn TTP – Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh trao tặng 400 triệu đồng cho các trường tiểu học Sơn Long và Sơn Trường để đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường; Tập đoàn KDY và Công ty cổ phần VBE Hà Tĩnh trao tặng 100 máy tính bảng cho học sinh theo lời kêu gọi của UBMTTQ trong chương trình “Sóng và máy tính cho em” .

Tặng Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn 01 xe cứu thương

Ngoài ra, cá nhân Thiếu tướng Phạm Xuân Thuyết – Nguyên Tư lệnh Quân đoàn 4 tặng thiết bị nội thất cho nhà làm việc Đảng ủy, UBND xã Sơn Ninh.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Quang Thọ - Chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty, doanh nghiệp và các cá nhân đã hỗ trợ, tiếp thêm nguồn lực cho địa phương trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân cũng như làm tốt công tác giáo dục. Đây là phần hỗ trợ hết sức ý nghĩa và thiết thực, địa phương sẽ sử dụng các trang thiết bị đúng mục đích, đối tượng và hiệu quả./.

 

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 3.807.223
  Trong năm: 182.579
  Trong tháng: 333.188
  Trong tuần: 49.680
  Trong ngày: 6.755
  Online: 45