Ngày 28/12, Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện Hương Sơn, Ban Quản lý Quỹ “Vì người nghèo” huyện đã hỗ trợ và trao trên 8.000 cây giống cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại 19/25 xã, thị trấn trên địa bàn huyện để cải tạo vườn, phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập.

Các hộ nghèo, hộ cận nghèo nhận hỗ trợ giống cây ăn quả

577 hộ nghèo, hộ cận nghèo tại 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hương Sơn được nhận hỗ trợ giống cây ăn quả gồm: Bưởi, mít, cam, ổi, xoài…Các loại cây giống được lựa chọn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Hương Sơn giao cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc các xã, thị trấn phối hợp với Hội nông dân và ban khuyến nông tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây đạt hiệu quả, góp phần cải thiện cuộc sống, sớm vươn lên thoát nghèo.

Hoạt động hỗ trợ người nghèo về cây giống của UB MTTQ huyện là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đã kịp thời động viên và sẻ chia khó khăn với hộ nghèo trên địa bàn huyện, giúp họ có thêm nguồn sinh kế để vươn lên trong cuộc sống, sớm thoát nghèo bền vững./.

Thống kê: 8.214.127
    Trong năm: 1.493.825