Sáng ngày 6/1/2022, Đảng bộ, chính quyền xã Sơn Kim 2 đã tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai chương trình, mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2022. Về dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Viết Dũng – Phó Bid thư Thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí của đoàn công tác của huyện phụ trách tại xã Sơn Kim 2.

Các đồng chí chủ trì hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị

Năm 2021, mặc dù chịu nhiều tác động về thời tiết, thiên tai lũ lụt và bất lợi của đại dịch Covid-19, Nhưng Đảng bộ, chính quyền xã Sơn Kim 2 đã phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, nỗ lực, phấn đầu tập trung chỉ đạo đạt và vượt nhiều chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Đặc biệt đã tổ chức thành công Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Kịp thời triển khai, học tập, quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị của cấp trên, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện nghiêm túc các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 theo Chỉ thị của Thủ tướng chính phủ, chỉ đạo của Tỉnh, huyện Hương Sơn; công tác phát triển đảng viên luôn được quan tâm thực hiện tốt, trong năm đã kết nạp mới 7 đảng viên, nâng tổng số đảng viên toàn đảng bộ là 259 đảng viên;  xét tặng Huy hiệu đảng cho 12 đồng chí đảng viên, kinh tế tiếp tục ổn định và phát triển. Sản lượng lương thực có hạt đật trên 939 tấn vượt 12,5% so với kế hoạch, sản lượng chè búp đạt trên 4 ngàn tấn, tăng 37% so với kế hoạch, trồng mới 5,5ha cây ăn quả các loại, đàn gia súc, gia cầm tiếp tục tăng nhanh,  làm tốt công tác quản lý  bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng; thu ngân sách đạt trên 10 tỷ đồng; thu nhập bình quân đầu người đạt 44,71 triệu đồng/năm. Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM đã được triển khai quyết liệt, đạt kết quả tốt, 4 thôn giữ vững các tiêu chí khu dân cư kiểu mẫu, xã giữ vững các tiêu chí xã NTM nâng cao; văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục được thực hiện tốt, các chính sách an sinh xã hội, chính sách đối với người có công được thực hiện đầy đủ kịp thời, quốc phòng, an ninh được giữ vững ổn định.

Tham luận tại hội nghị các đại biểu đã tập trung phân tích làm rõ những kết quả đạt được, đồng thời góp ý vào các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2022 của Đảng bộ, chính quyền xã đề ra.

Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Viết Dũng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Viết Dũng ghi nhận và biểu dương những kết quả của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Sơn Kim 2 đã đoàn kết, nổ lực và phất đấu đạt được. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới Đảng bộ, chính quyền xã tiếp tục đổi mới nội dung, khắc phục mọi khó khăn để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra trên tất cả các lĩnh vực; tiếp tục quan tâm xây dựng cũng cố các tiêu chí NTM, tuyên truyền vận động nhân dân mạnh dạn áp dụng các tiến bộ khoa học kỷ thuật vào sản xuất, chăn nuôn nâng cao thu nhập, chú trọng quan tâm công tác xây dựng Đảng, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, phát triển đảng viên, tăng cường kiểm tra, giám sát trong Đảng, tập trung làm tốt công tác đảm bảo quốc phòng – an ninh trên địa bàn; phát huy lợi thế vườn đồi để phát triển cây ăn quả và trồng chè công nghiệp, tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch Covid 19; đoàn kết quyết tâm chính trị cao nhất, phấn đấu đạt và vượt kế hoạch năm 2022 đề ra.

Các cá nhân và tập thể được biểu dương khen thưởng

Tại hội nghị đã biểu dương, khen thưởng các cá nhân và thập thể đã có thành tích xuất sắc trong năm 2021.

Thống kê: 8.212.319