Sáng ngày 27/4, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức hội nghị trực tuyến học tập nghị quyết đại hội đại biểu Hội LHPN Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tại điểm cầu huyện Hương Sơn có 26 điểm từ huyện đến xã thị trấn với 669 người tham gia.

Điểm cầu tại Trung ương

Trong thời gian 3 ngày từ 27 - 29/4, các chị em phụ nữ đã được học tập, quán triệt nội dung tổng quan chung về báo cáo chính trị trình đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; nghe các chuyên đề về xây dựng người phụ nữ Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững, hội nhập quốc tế; xây dựng gia đình Việt Nam ấm no, hạnh phúc, tiến bộ, văn minh, xây dựng môi trường an toàn cho phụ nữ và trẻ em; hỗ trợ nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ; phân công thành viên phụ trách cụm thi đua Hôi LHPN Việt Nam; hướng dẫn thực hiện điều lệ Hội, nhiệm kỳ 2022 - 2027; xây dựng tổ chức hội vững mạnh, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả; tích cực tham gia xây dưngh Đảng, hệ thống chính trị; chú trọng giám sát, phản biện xã hội; vận động thực hiện bình đẳng giới; công tác thi đua khen thưởng trong hệ thống Hội LHPN Việt Nam khoá XIII và phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”; nâng cao vị thế, mở rôngh ảnh hưởng của tổ chức Hội trong quan hệ đối ngoại. Hội nghị cũng dành nhiều thời gian thảo luận về các nội dung thuận lợi, khó khăn và sự lãnh đạo, chỉ đạo và quyết tâm triển khai thực hiện đạt và vượt các nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội LHPN Việt Nam đề ra; xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Các điểm cầu tại huyện Hương Sơn

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

Mã xác thực không đúng.
    PHÁT THANH HƯƠNG SƠN