Chiều ngày 25/4, Đảng bộ Thị trấn Phố Châu tổ chức Lễ trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đồng chí Phan Văn Dũng sinh hoạt tại Chi bộ TDP7, thuộc Đảng bộ TT Phố Châu. Về dự và trao huy hiệu cho đảng viên có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Viết Dũng.

Các đại biểu và người thân đảng viên Phan Văn Dũng đến dự buổi lễ

Đảng viên Phan Văn Dũng - Sinh năm 1929, vào đảng năm 1949, quê quán xã An Hoà Thịnh; Hiện sinh hoạt tại Chi bộ TDP 7 - Đảng bộ Thị trấn Phố Châu.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Viết Dũng phát biểu, trao huy hiệu Đảng  và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Văn Dũng

Đồng chí PBT TT Huyện ủy Nguyễn Viết Dũng đã trao Huy hiệu Đảng; tặng hoa và chúc mừng đồng chí Phan Văn Dũng tròn 75 năm tuổi Đảng. Mong muốn đảng viên Phan Văn Dũng luôn mạnh khỏe, giữ vững tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, động viên con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Thống kê: 8.212.112