Ngày 28/4, Chi bộ Đông Phố xã Quang Diệm đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024. Đây là Chi bộ được Đảng bộ xã Quang Diệm chọn làm đại hội điểm rút kinh nghiệm. Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Cảnh, Bí thư Đảng bộ xã Quang Diệm.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Đoàn chủ tịch

Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ Đông Phố đã lãnh đạo nhân dân thực hiện tốt nghị quyết của Đảng bộ xã, nghị quyết của chi bộ đề ra; đời sống bà con trong Nhân dân ngày càng phát triển, thu nhập bình quân đầu người đạt gần 36 triệu đồng/người/năm,  tăng 2 triệu đồng so với đầu nhiệm kỳ. Huy động nội lực trong nhân dân được trên 215 triệu đông để xây dựng NTM, khu dân cư NTM kiểu mẫu. Trong nhiệm kỳ đã xóa được 13 vườn tạp, xây dựng 147 m hàng bê tông, 100m hàng rào lưới B40, 1 km hàng rào xanh, xây dựng được 3 vườn mẫu. Thành lập 3 mô hình chăn nuôi hươu. Xây dựng trên 2 km đường điện thắp sáng đường quê, trên 400m đường bê tông, hàng năm huy động hàng ngày công nhân dân tham gia lao động làm VSMT. Trong nhiệm kỳ đã phối hợp với MTTQ xã làm 2 nhà ở cho hộ cận nghèo, gia đình chính sách. Hàng năm tỷ lệ Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên đạt 58%, chi bộ được xếp loại HTTNV, trong nhiệm kỳ kết nạp được 1 đảng viên mới. Tình hình an ninh trật tự và an toàn xã hội luôn được đảm bảo. Tại đại hội các tham luận đã nêu lên những kết quả đạt được và hạn chế đồng thời thống nhất đề ra mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2022-2024 đó là: Thu nhập bình quân đầu người đạt trên 40 triệu đồng/năm. Xây dựng 400m bê tông, 400m kênh mương đạt chuẩn. Nâng cấp mở rộng khuôn viên  nhà văn hóa thôn. Giử vững thôn văn hóa, nâng cao các tiêu chí KDCKM, phấn đấu kết nạp 2 Đảng viên.

Đ/c Nguyễn Xuân Cảnh, Bí thư Đảng ủy xã Quang Diệm phát biểu chỉ đạo Đại hội

Lãnh đạo chính quyền xã Quang Diệm tặng hoa chúc mừng chi ủy chi bộ Đông Phố nhiệm kỳ 2002 - 2024

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ trách nhiệm cao đại hội đã bầu 3 đồng chí vào chi ủy chi bộ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, tiếp tục được bầu làm Bí thư chi bộ Đông Phố nhiệm kỳ 2022-2024.

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: