Sáng ngày 06/5/2022, đồng chí Trần Bình Thân, UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các phòng ban, đơn vị đến tặng hoa chúc mừng Chi cục Thống kê nhân kỷ niệm 76 năm ngày “Thống kê Việt Nam” (06/5/1946-06/5/2022).

Đ/c Trần Binh Thân, UVBTV-PCT UBND huyện tặng hoa chúc mừng Chi cục Thống kê nhân ngày "Thống kê Việt Nam"

Tặng hoa chúc mừng công chức Chi cục Thông Kê, đồng chí Đồng chí Trần Bình Thân - Phó chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện đã ghi nhận, biểu dương tập thể công chức Chi cục Thống kê, đồng thời giá cao những kết quả đạt được trên lĩnh vực thống kê trong thời gian qua đã đóng góp quan trọng trong việc xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện tin tưởng, với truyền thống 76 năm hình thành và phát triển, Chi cục Thống kê Hương Sơn tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trên lĩnh vực thống kê, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội hằng năm mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra.

Thống kê: 8.208.549
    Trong ngày: 135