Sáng nay (10/5), xã Sơn Phú đã khai mạc đại hội TDTT lần thứ V; Phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” năm 2022. Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí Lê Thành Nhân, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy; đồng chí Trần Anh Nam, Trưởng Phòng Văn hóa -Thông tin; đồng chí Lê Nhật Thành, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Quốc, Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa -Truyền thông huyện.

Tham gia lễ khai mạc đại hội TDTT có 12 đoàn đến từ các thôn và các tổ chức đoàn thể xã Sơn Phú, với trên 200 vận động viên tham gia thi đấu các nội dung. Đại hội Thể dục thể thao nhằm phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh. Trong khuôn khổ đại hội TDTT lần này xã Sơn Phú tổ chức thi đấu các nội dung Kéo co Nam, Kéo co Nữ và bóng chuyền nữ. Ngay sau lễ khai mạc các nôi dung kéo co nam, nữ đã diễn ra sôi nổi, đầy kịch tính thu hút hàng trăm lượt người dân đến xem và cổ vũ cho các đội. Thông qua Đại hội thể dục thể thao xã Sơn Phú lần thứ V, sẽ lựa chọn các vận động viên xuất sắc để tiếp tục tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện trong thời gian tới.

Một số hình ảnh Đại hội TDTT xã Sơn Phú lần thứ V:

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

Mã xác thực không đúng.
    PHÁT THANH HƯƠNG SƠN