Sáng ngày 13/6, tổ số 2 đại biểu HĐND huyện do ông Nguyễn Thành Đồng – Chủ tịch UBMTTQ huyện làm tổ trưởng đã có buổi TXCT xã Sơn Ninh trước kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các đồng chí chủ trì buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Sơn Ninh đã được nghe đại diện tổ đại biểu HĐND huyện thông báo dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ 4 HĐND huyện; báo cáo tình hình, kết quả thực hiện phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; Báo cáo về kết quả giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước.

Các ý kiến của cử tri

Sau khi nghe báo cáo kết quả của huyện, Cử tri xã Sơn Ninh thống nhất và bày tỏ vui mừng trước những kết quả huyện nhà đạt được 6 tháng đầu năm. Đồng thời bày tỏ tâm tư nguyện vọng với các kiến nghị đề xuất, tập trung vào các vấn đề như: Về việc điều chỉnh tiêu chí của 10 hộ liền kề trong xây dựng Khu dân cư kiểu mẫu; Nâng cấp đường điện tại một số thôn; Đường Quốc lộ 8C tại km 105 đi qua thôn Hà Tiến bị bong tróc, sụt lún cần gai cố, sửa chữa; Cần có biện pháp tháo dỡ các Biển quảng cáo đoạn Ngã ba Nầm che khuất tầm nhìn, ảnh hưởng giao thông đi lại…

Ông Nguyễn Thành Đồng – Chủ tịch UBMTTQ huyện đã giải trình một số vấn đề của cử tri

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, ông Nguyễn Thành Đồng – Chủ tịch UBMTTQ huyện đã giải trình và làm rõ những ý kiến, kiến nghị chính đáng ủa cử tri thuộc thẩm quyền và tiếp thu những ý kiến để trình lên kỳ họp HĐND huyện để xem xét giải quyết theo quy định./.

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

Mã xác thực không đúng.
    PHÁT THANH HƯƠNG SƠN