Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Hương Sơn do Bí thư Huyện ủy Bùi Nhân Sâm dẫn đầu đã đến chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Hương Sơn.

Đồng chí Bùi Nhân Sâm - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu cùng lãnh đạo UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Bùi Nhân Sâm - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện biểu dương kết quả mà tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập, kỹ thuật viên của đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, đóng góp quan trọng trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến mọi tầng lớp nhân dân; góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tặng hoa chúc mừng nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đồng chí đã động viên, chia sẻ những khó khăn của đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ và mong muốn thời gian tới, các đồng chí hoạt động trên lĩnh vực thông tin, truyền thông tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Báo chí cách mạng Việt Nam, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp, có nhiều tác phẩm báo chí chất lượng cao, chú trọng nêu gương các điển hình tiên tiến… đóng góp hiệu quả vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Cũng nhân dịp này, các Ban ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trên địa bàn cũng đã đến tặng hoa chúc mừng.

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

Mã xác thực không đúng.
    PHÁT THANH HƯƠNG SƠN