Thực hiện quyết định của BTV Huyện về việc Bổ sung, điều chỉnh một số thành viên Đoàn công tác lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát tại các Đảng bộ, chi bộ cơ sở. Chiều ngày 20/6 đoàn công tác số 3 của BTV Huyện ủy do đồng chí Lê Nhật Lệ, UVBT, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy, làm trưởng đoàn đã chủ trì buổi làm việc với các địa phương, đơn vị phụ trách gồm xã Sơn Ninh, xã An Hòa Thịnh, Trường THPT Lý Chính Thắng, Hạt Kiểm lâm Hương Sơn về nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.

Tại buổi làm việc đại diện lãnh đạo các địa phương, cơ quan, trường học đã báo cáo nhanh một số kết quả đạt được trong hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, giải pháp trong tâm 6 tháng cuối năm. Theo đó mặc dù những tháng đầu năm do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, quyết liệt của cấp ủy Đảng, chính quyền nên các kế hoạch đề ra cũng như các chỉ tiêu huyện giao cơ bản đạt và vượt.

Tại buổi làm việc đại diện lãnh đạo các địa phương và thành viên đoàn công tác số 3 cũng đã thảo luận, để thống nhất nhằm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra 6 tháng cuối năm 2022.

Đ/c Lê Nhật Lệ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu kết luận buổi làm việc

 

Phát biểu kết luận buổi làm việc Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Lê Nhật Lệ, yêu cầu đối với đoàn công tác bám sát cơ sở để chỉ đạo, hướng dẫn, đôn đốc và phối hợp để nắm bắt tháo gỡ khó khăn. Đối với các địa phương, đơn vị cần tạo sự đồng thuận trong BCH, tầng tổ chức, cá nhân, nêu cao tinh thần đoàn kết. Đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, cá nhân phụ trách. Bám sát các chỉ tiêu của huyện giao, nghành giao để xây dựng kế hoạch thực hiện, trong đó cần tập trung thu ngân sách, xây dựng các khu dân cư NTM kiểu mẫu, các sản phẩm Ocop vv... Đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, làm tốt công tác kiểm tra giám sát. Xây dựng các mô hình dân vận khéo có hiệu quả.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 4.411.481
  Trong năm: 315.165
  Trong tháng: 169.288
  Trong tuần: 52.347
  Trong ngày: 6.755
  Online: 3