Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 23/11/1946 - 23/11/2022, sáng nay 23/11, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Bùi Nhân Sâm – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng Hội Chữ thập đỏ huyện nhà.

Cùng đi có đồng chí Hà Thị Huyền – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Đồng – UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Hồ Thái Sơn – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Bùi Nhân Sâm – TUV,  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Thị Huyền – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Đồng – UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Hồ Thái Sơn – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Hội Chử thập đỏ huyện

Tặng hoa và chúc mừng cán bộ, công chức Hội Chữ thập đỏ huyện, đồng chí  Bùi Nhân Sâm – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội Chử thập đỏ huyện nhà đạt được trong công tác đảm bảo an sinh xã hội, cứu trợ nhân đạo, vì người nghèo...Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng, trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ huyện cần bám sát nội dung công tác, tổ chức thực hiện các chương trình hành động đạt hiệu quả, phát huy tốt vai trò nòng cốt, là cầu nối trong các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Đặc biệt, chuẩn bị đón tết cổ truyền, Hội cần chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể, phối hợp các tổ chức đoàn thể, địa phương, tranh thủ nguồn lực xã hội hóa, thực hiện cuộc vận động xây dựng quỹ nhân đạo, góp phần cùng huyện nhà thực hiện tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

Mã xác thực không đúng.
    PHÁT THANH HƯƠNG SƠN