Tối ngày 10/3, Công đoàn cơ sở thị trấn Tây Sơn đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 – 2028, thiết thực hưởng ứng tháng Công nhân năm 2023, tham dự có đồng chí Cù Bích Thuận - Chủ tịch LĐLĐ huyện, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ LĐLĐ huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn Công đoàn cơ sở cụm 4.

Các đại biểu tham dự đêm giao lưu

Với 15 tiết mục đơn ca, song ca, đồng ca, tốp ca và hát múa về chủ đề: ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước đổi mới, công cuộc xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh được các đoàn viên công đoàn cơ sở thị trấn, công đoàn các trường học, cơ quan, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn thị trấn Tây Sơn, xã Sơn Kim 1, Sơn Kim 2, Sơn Tây, Sơn Lĩnh, Sơn Hồng, Sơn Lâm biểu diễn đã mang đến cho người xem nhiều cảm xúc.
Đêm giao lưu văn nghệ nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện niềm tự hào của cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ sở và Nhân dân trên địa bàn thị trấn nói riêng và các công đoàn trong cụm 4 nói chung, quyết tâm phát huy sức mạnh đoàn kết, ra sức thi đua, thể hiện vai trò, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đoàn viên nỗ lực góp sức cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng địa phương ngày càng phát triển, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.
Đây cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên Công đoàn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động văn hóa, văn nghệ, tạo khí thế thi đua sôi nổi. Đồng thời, thúc đẩy phong trào luyện tập văn hóa văn nghệ quần chúng, nâng cao đời sống tinh thần trong cán bộ, đoàn viên và Nhân dân; đoàn kết, phấn đấu cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Liên đoàn lao động huyện tặng quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Cũng tại đêm giao lưu, LĐLĐ huyện đã trao 20 suất quà cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ sở cụm 4 có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu văn nghệ: