Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy các Cơ quan Đảng tỉnh cho 02 quần chúng ưu tú sau quá trình rèn luyện, phấn đấu, học tập và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Trong không khí trang nghiêm, xúc động, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, nghiêm chỉnh chấp hành Điều lệ Đảng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao năng lực công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy VKSND tỉnh ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của Chi bộ VKSND khu vực 5 trong công tác phát triển đảng viên; đồng thời chúc mừng 02 đảng viên mới được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, các đảng viên mới cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, gương mẫu trong công tác và sinh hoạt, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Lễ kết nạp đảng viên mới là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc, góp phần tăng cường sức chiến đấu, bổ sung lực lượng đảng viên cho Chi bộ VKSND khu vực 5, khẳng định sự quan tâm của Chi bộ trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ, kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”.
Trong thời gian tới, Chi bộ VKSND khu vực 5 sẽ tiếp tục chú trọng công tác phát hiện, bồi dưỡng quần chúng ưu tú, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.
