Trước diễn biến phức tạp của Dịch Covid-19, Trung tâm Hành chính công huyện đề nghị: Người dân và Doanh nghiệp hạn chế đến trực tiếp Trung tâm nộp hồ sơ. Thay vì đến trực tiếp, Người dân và Doanh nghiệp hãy nộp hồ sơ trực tuyến tại Cổng Dịch vụ công: Theo địa chỉ: https://hcchs.hatinh.gov.vn hoặc http://dichvucong.hatinh.gov.vn

Để đảm bảo hoạt động của Trung tâm, đảm bảo sức khỏe cho người dân, và cộng đồng:

1. Yêu cầu tất cả các trường hợp đang trong thời gian theo dõi, cách ly không được đến Trung tâm để giao dịch. Nếu phát hiện chưa đủ ngày cách ly, chúng tôi buộc phải TỪ CHỐI GIẢI QUYẾT và CÓ BIỆN PHÁP BẮT BUỘC MỜI RA KHỎI TRUNG TÂM.

 2. Trường hợp cần thiết đến Trung tâm Hành chính công: Yêu cầu Người dân, Doanh nghiệp đeo khẩu trang, thực hiện RỬA TAY SÁT KHUẨN trước khi vào nộp hồ sơ.

3. Yêu cầu chỉ được chủ hồ sơ vào nộp hồ sơ, tất cả những người đi cùng đều phải ở ngoài để giảm số lượng người trong khu vực nộp hồ sơ. Khi thấy số lượng người trong khu vực nộp hồ sơ hoặc khu vực chờ đã đông (trên 20 người) thì tự giác ra ngoài, chờ giảm số lượng người mới vào nộp hồ sơ).

Mọi thắc mắc Quý khách hàng liên hệ số điện thoại: 0964 568 690 hoặc 0964 228 777 để được hướng dẫn.

Xin thứ lỗi vì sự bất tiện này./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 2.159.333
  Trong năm: 149.130
  Trong tháng: 200.842
  Trong tuần: 65.164
  Trong ngày: 2.602
  Online: 89