Sáng ngày 16/6 đồng chí Nguyễn Đình Hành – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Hương Sơn cùng đại diện gia đình của chị Hà Thị Mỹ Hòa – Người con quê hương xã An Hòa Thịnh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai đã đến trao tặng các nhu yếu phẩm cho khu cách ly của 3 xã Sơn Hàm, Sơn Trường, Sơn Phú.

Thông qua lời kêu gọi chung tay ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID 19 của Hội chữ thập đỏ huyện Hương Sơn, đặc biệt tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp, với tấm lòng hướng về quê hương, chị Hà Thị Mỹ Hòa đã trích một phần thu nhập của gia đình để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID 19.

Đoàn đã tới trao quà tại điểm cách ly của 3 xã Sơn Hàm, Sơn Trường và Sơn Phú gồm các nhu yếu phẩm như: Gạo, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, Đường, Nước rửa tay…có tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.

Món quà tuy không lớn, nhưng đó là tấm lòng của người con Hương Sơn xa quê, hướng về quê hương với tấm lòng sẻ chia, động viên người dân an tâm cách ly và lực lượng tham gia phòng chống dịch COVID 19, cùng  chung tay cùng với cấp ủy chính quyền địa phương quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh COVID 19.

 

 

Bích Liên


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Bản đồ hành chính
  PHÁT THANH HƯƠNG SƠN
  Thống kê: 1.026.098
  Trong năm: 83.570
  Trong tháng: 16.080
  Trong tuần: 3.391
  Trong ngày: 156
  Online: 19