Chiều ngày 27/9/2021, VKSND huyện Hương Sơn phối hợp TAND cùng cấp mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Văn Cường (SN 1996, trú tại tổ dân phố 3, thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Nguyễn Văn Cường thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội

Theo cáo trạng, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 24/6/2021, Nguyễn Văn Cường đang có hành vi tàng trữ trái phép 0,4998 gam Methamphetamine, nhằm mục đích để sử dụng thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang tại khu vực cầu Sơn Bằng thuộc thôn Trung Bằng, xã Sơn Bằng, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Tại phiên tòa Kiểm sát viên đã thực hiện vai trò thực hành quyền công tố và kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong hoạt động xét xử, đồng thời đã chủ động, tích cực xét hỏi và tranh tụng tại phiên tòa.

Sau khi xem xét tính chất mức độ, nhân thân và các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ của bị cáo, Tòa án nhân dân huyện Hương Sơn đã tuyên phạt Nguyễn Văn Cường 14 tháng tù giam về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Thống kê: 8.213.011